10 thg 7, 2016

Giới thiệu về Công Ty TNHH Phòng Trừ Mối Và Khử Trùng - Terpestco since 1997.


Bài Viết giới thiệu về  Công Ty TNHH Phòng Trừ Mối Và Khử Trùng – Terpestco – since 1997.

I.  Các lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi bao gồm:

1. Tiến hành diệt mối tận gốc cho các công trình: Bao gồm lập kế hoạch dự án và thi công chống mối.
2.  Tiến hành lập kế hoạch, thi công phòng mối xâm nhập cho các công trình
3. Tiến hành thi công phun thuốc diệt muỗi, tạo ra môi trường sống an toàn cho mọi người.
4. Cung cấp dịch vụ khử trùng cho các công trình. Tạo ra môi trường vô trùng, không ô nhiễm.
 Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi cũng đã hợp tác với các cán bộ khoa học ,các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp,Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng.
II. Khách Hàng Của Chúng Tôi
1. Trụ sở, văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước và tư nhân
2. Các trường học từ mầm non, tiểu học, cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp, học viện.....
3. Các bệnh viện
4. Các khu chung cư, nhà ở cao tầng.
5. Trung tâm thương mại, chợ, nhà hàng, khách sạn....
6. Diệt mối tận gốc cho cây xanh, cây công nghiệp...
III. Một số công trình tiêu điểm do Công ty chúng tôi thực hiện.
- Trụ sở đài truyền hình Việt Nam
- Nhà khách văn phòng quốc hội
- Trụ sở làm việc của bộ công thương
- Trụ sở làm việc của trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam
- Trụ sở làm việc của Tổng cục hậu cần kỹ thuật – Bộ công an
- Trụ sở làm việc của cục quản lý nhà nước – Bộ NN và Phát triển nông thôn
- Trụ sở làm việc của trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn TW
- Trụ sở làm việc của Sở văn hóa thông tin tỉnh Hòa Bình
- Trụ sở làm việc của Huyện ủy Gia Lâm
- Trụ sở làm việc của huyện ủy Từ Liêm
- Trường đại học Bách khoa Hà Nội
- Trường đại học Kinh tế quốc dân
- Trưởng cao đẳng sư phạm Bắc Ninh
- Trường cao đẳng sư phạm nghệ thuật Hà Nội.

Và rất nhiều trụ sở làm việc của các phòng giáo dục, đào tạo, của các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, các trường phổ thông trung học, các trưởng tiểu học và mầm non do công ty chúng tôi tiến hành thi công chống mối. Phun muỗi và khử trùng. Bên cạnh những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ còn có những khách hàng mới
IV. Hóa chất sử dụng trong thi công công trình.
1. Hiện nay các loài thuốc sử dụng trong phòng trừ côn trùng gây hại tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu. Chúng được sản  xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền kinh tế phát triển nhu Anh, Pháp, Mỹ, Đức...Singapore. Những hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật. Chẳng hạn, hoạt chất permethrin (chiếm 50% trong thuốc Map Permethrin 50EC của Hockley International Ltd. - Anh quốc) thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) hoặc hoạt chất rotenon trong một số hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu (Pachyrhizus erosus (L.) Urb.),...Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người. 
2. Cơ chế tác động của các loại thuốc:                                                                                     Trước hết, cần phải hiểu rằng, các loại thuốc này tác động đến côn trùng qua tiếp xúc và vị độc. Côn trùng chỉ có thể bị tiêu diệt khi chúng đậu (bò, trườn) trên bề mặt đã phun thuốc và đưa thuốc vào miệng (vòi), qua đó tác động tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. Như vậy, thuốc chỉ gây độc khi con người uống (nuốt) phải hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da. Không giống với hương (nhang) muỗi hay các bình xịt diệt tức thì, các loại thuốc này không diệt côn trùng bằng khí độc. Điều đó có nghĩa trong không gian khu vực được phun thuốc không có khí độc và không gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Hơn nữa, các loại thuốc này chỉ có tác động đối với động vật máu lạnh (côn trùng) mà ít gây hại cho động vật máu nóng (con người, vật nuôi). 
- Mặt khác, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt được phun là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ. 
3. Cơ sở pháp lý
- Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chức Y tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới và đều được các cơ quan chức năng của các quốc gia cho phép sử dụng.

- Tại Việt Nam, người ta phân chia thành 4 nhóm độc với các biểu tượng cụ thể trên bao bì. Theo đó, hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng đều thuộc nhóm 3 (Độc trung bình - với chữ "Nguy hiểm" màu đen trên dải xanh nước biển và biểu tượng vạch đen không liên tục trên nền trắng - độc tính LD50 đường miệng là >500 - 2.000 mg/kg ở thể rắn và >2.000 - 3.000mg/kg ở thể lỏng) hoặc nhóm 4 (Độc nhẹ - với chữ "Cẩn thận" màu đen trên dải xanh lá cây và không có biểu tượng - độc tính LD50 đường miệng là >2.000 mg/kg ở thể rắn và >3.000 mg/kg ở thể lỏng). Như vậy, đây đều là những hóa chất thuộc nhóm an toàn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ KHỬ TRÙNG|Terpestco since 1997
Trụ sở: KCN Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPDG: P. 1503, Tòa Nhà HH1, Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: 043 7 673 930 | 043 7 647 459 | Fax: 043 7 675 594
Hotline: 0913 092 912. Giám đốc Công ty (Mr. Bằng)

Website: chongmoivakhutrung.com dietmoivietnam.vn