Phun thuốc diệt muỗi

Việt Nam,thuộc diện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi liên tục,trong năm có nhiều mùa. Do vậy, đã hợp thành môi trường rất thuận lợi cho côn trùng sinh sôi, phát triển; đặc biệt là các loại côn trùng nguy hại, truyền bệnh dịch như muỗi, ruồi, gián…
Công ty TNHH Phòng trừ Mối và Khử trùng (Terpestco. Since 1997), một Nhà thầu khử trùng hàng đầu tại Hà Nội. với bề dày trên 15 năm kinh nghiệp. Chúng tôi đã thi công khử trùng thường xuyên, định kỳ cho hàng trăm công trình như trường học, bệnh viện,công sở và hàng nghìn công trình nhà ở cho nhân dân đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe con người, vệ sinh mối trường và hiệu quả trừ khử muỗi, ruồi, gián,kiên… lâu dài.

Terpestco, cam kết mang tới Quý khách hàng dịch vụ phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội; đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả và sự hài lòng, thoải mái của Quý khách sau khi được Terpestco phục vụ.

Dịch vụ phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến… của Terpestco bao gồm:
-  Phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến…côn trùng gây hại cho Trường học,
Bệnh viện, Công sở, văn phòng làm việc…
-  Phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến…côn trùng gây hại cho Chợ, Trung
tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
- Phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến…côn trùng gây hại cho nhà ở, khu
dân cư, chung cư, khu đô thị…
Điều kiện an toàn & Quy trình KT phun thuốc Muỗi, Ruồi, Gián, Kiến…
I). Điều kiện về thời tiết, an toàn
- Điều kiện về thời tiết: Không phun thuốc khi trời đang mưa; sau khi trời mưa hoặc ngày có dạng thời tiết âm u, nhiều mây, độ ẩm cao, không có nắng và có dấu hiệu mưa.
- Điều kiện an toàn: Trước khi phun thuốc, nhân viên kỹ thuật công ty tiến hành kiểm tra kỹ mặt bằng phun thuốc, thu dọn, cất, che phủ,cách ly các đồ dùng vật dụng liên quan tới đồ ăn, thức uống, đồ dùng vệ sinh cá nhân, quần áo mặc trong.
- Nếu cần sử dụng công trình ngau, sau khi phun khoảng 30 - 45 phút, phải mở tất cả các cửa chính, cửa sổ, cửa lật, chạy quạt gió cho khô, thông  thoáng phòng mới sử dụng. Cần rửa xoong, nồi,bát đĩa, cốc chén, các đồ bếp; đồ dùng, vật dụng cá nhân, sinh hoạt…trước khi sử dụng.
II). Quy trình kỹ thuật phun thuốc.
- Phun phủ thuốc tồn lưu lên bề mặt các bức tường, vách ngăn trong nhà, tường, vách ngăn ngoài hành lang, ban công; sàn nhà.
- Phun phủ thuốc tồn lưu lên bề mặt cánh cửa, phông, rèm, tủ, kệ; hố, hộc, gầm tủ, kệ, giường…
- Phun phủ thuốc tồn lưu lên bề mặt chậu hoa, cây cảnh,  thảm cỏ, hệ thống cống rãnh, hố ga, tường bao…
III). Dụng cụ phun thuốc.

Phun thuốc bằng thiết bị, máy chuyên năng sử dụng trong lĩnh vực y tế gia dụng, vệ sinh phòng dịch; thuốc được phun dưới dạng mù nhiệt, mù lạnh (ULV) có độ phủ quát lớn và tồn lưu cao.