Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Phương pháp diệt Mối tận gốc của công ty TNHH Phòng Trừ Mối & Khử Trùng

diệt mối tận gốc
Phương pháp diệt mối này bao gồm ba bước:
-  Đặt hộp nhử mối
-  Phun thuốc mối
-  Kiểm tra kết quả và thu dọn1. Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh. Thấy đường mối chạy ở đâu, cậy ra mà có mối thì đặt hộp nhử ở đó. Nếu có nhiều vị trí có mối, thì tốt nhất sẽ đặt ở nhưng vị trí góc nhà, tiếp giáp mặt đất, tránh ảnh hưởng đến mỹ quan và sinh hoạt gia đình, công ty,… Về mùa đông, đặt hộp nhử tránh nơi có gió lạnh vì tập tính của mối thường tập trung ở nơi kín gió
2. Phun thuốc mối
Thuốc diệt mối tận gốc thường là dạng thuốc bột mầu nâu hồng, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà khi mối chạy về tổ sẽ lây lan thuốc cho cả tổ mối và tiêu diệt chúng dần dần. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặt hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.
Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày.
3. Kiểm tra và thu dọn
Sau khi phun thuốc 15 ngày, chúng ta có thể kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.
Đối với các toà nhà hiện hữu bị nhiễm mối, bằng phương pháp khoan dọc hai bên chân tường, cột và các điểm xung yếu của nền nhà, nơi mối có thể xâm nhập, bơm hoá chất xuống các lỗ khoan bằng bơm áp lực để tạo ra hàng rào hoá chất liên tục dưới chân móng để ngăn chặn sự xâm nhập của mối.

Phương pháp diệt mối tận gốc này có thể đảm bảo phòng chống mối mọt cho toà nhà của bạn được 3 -5 năm.